Học hướng dẫn viên du lịch tại Huế

Học hướng dẫn viên du lịch tại Huế

Học hướng dẫn viên du lịch tại Huế, Chứng chỉ khóa học hướng dẫn viên du lịch tại Huế, Khóa Đào tạo hướng dẫn viên du lịch tại Huế.Chứng chỉ khóa học HDV du lịch tại Huế.

Đào tạo hướng dẫn viên du lịch tại Huế

chuyên đào tạo hướng dẫn viên du lịch ở Huế, đào tạo Khóa học HDV du lịch tại Huế. học hướng dẫn viên du lịch tại Huế. đào tạo chứng chỉ HDV du lịch tại huế. Địa chỉ đào tạo hướng dẫn viên du lịch tốt nhất ở Huế.
– Hướng dẫn viên du lịch là người giới thiệu với du khách về văn hóa, lịch sử… của đất nước nơi mà du khách đến tham quan.
– Điều kiện cần để hành nghề hướng dẫn viên là phải có thẻ hướng dẫn viên du lịch. Chính vì vậy chúng tôi mở khóa học đào tạo hướng dẫn viên du lịch để đáp ứng nhu cầu cho các bạn.

Chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch tại Huế

– Khóa học được diễn ra từ 1 – 3 tháng theo đúng chương trình khung của Tổng cục du lịch quy định. Chứng chỉ cuối khóa do bộ giáo dục và đào tạo cấp. Khi có chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch bạn sẽ có thể đổi thẻ du lịch nội địa và quốc tế tại sở VHTTDL.
– Là trường duy nhất hỗ trợ học viên đổi thẻ hướng dẫn viên, hỗ trợ và giúp đỡ học viên ngay cả sau khi kết thúc khóa học. Là một lợi thế cho những bạn mới bước vào nghề còn bỡ ngỡ.
– Tự hào là 1 trong những trường được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch đầu tiên của Việt Nam.

Chương trình Học HDV

Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch nội địa: Dành cho tất cả những bạn tốt nghiệp từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên nhưng không phải chuyên ngành hướng dẫn du lich.

Nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch quốc tế: Dành cho tất cả những bạn tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên, trừ ngành hướng dẫn viên.

Thời gian đào tạo – Học phí:

+ Học phí: 2.500.000đ/khóa
+ Thời gian đào tạo: Học 2 tháng
+ Lịch học: Linh hoạt – phù hợp với mọi đối tượng. Có lịch học tối 2, 4, 6 hoặc thứ 7, chủ nhật

Chứng chỉ

– Học viên tham gia học tập đạt yêu cầu các môn thi được  cấp CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH , điều kiện bắt buộc để xin đổi thẻ Hướng dẫn viên du lịch tại Tổng cục Du lịch hoặc Sở Văn hóa các tỉnh.
– Sau khi có chứng chỉ các học viên sẽ được Trường hướng dẫn thủ tục xin đổi thẻ Hướng dẫn viên Du lịch tại các Sở văn hóa trên cả nước.

Hồ sơ đăng ký

Phiếu đăng ký học (theo mẫu) gửi kèm theo Thông báo.
01 chứng minh thư photo
3 ảnh 3 x 4cm (1 ảnh dán vào phiếu đăng ký học, 2 ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh).
Mọi chi tiết liên hệ : 0978 86 86 53 Ms.Lành( P Đào Tạo)
Email: halanh.danaco@gmail.com

 

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Video về khóa học