Chất lượng giảng dạy

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC DANACO

Những  năm qua với sự  nỗ lực và cống hiến trong lĩnh vực đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn, công ty  Cổ phần Đào tạo và Cung ứng nhân lực DANACO đã xây dựng một đội ngũ giảng viên tăng nhanh cả về mặt số lượng và chất lượng. Hằng năm, có biết bao khóa học với hàng trăm học viên đã hoàn thành tốt các khóa học, trở thành nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp, công ty và các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố. Góp phần những thành công này, không thể không nhắc đến công sức của đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiệt tình và hơn cả là sự quan tâm tận tình của các thầy cô đối với tất cả các bạn học viên.

Giảng viên tại công ty  Cổ phần Đào tạo và Cung ứng nhân lực DANACO đều là những thầy cô giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tại các trường đại học-cao đẳng, có những thầy cô là những cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao tại các doanh nghiệp, công ty, khách sạn lớn.

Đội ngũ giảng viên đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn tại Đà Nẵng

Đối với nghiệp vụ Du lịch, giảng viên là những thầy cô ở sở du lịch cùng các thầy cô khác có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hướng dẫn viên, lễ tân – khách sạn và nhà hàng. Đối với lớp khai hải quan, giảng viên ở cục hải quan sẽ trực tiếp giảng dạy học viên. Lớp Kế toán-xuất nhập khẩu là những giảng viên giỏi của trường cao đẳng thương mại. Và cuối cùng, các học viên của các lớp nghiệp vụ sư phạm sẽ được các giảng viên của các trường đại học nổi tiếng như Đại học sư phạm Đà Nẵng và Đại học sư phạm Hà nội giảng dạy trong suốt khóa học.

Hiện nay, công ty đã xây dựng một đội ngũ giảng viên có trình độ từ Thạc sĩ, Tiến sĩ từ các trường đại học uy tín của cả nước. Ngoài ra, các giảng viên kết còn hợp với đội ngũ nhân viên đào tạo tại công ty để thường xuyên nắm được tình hình của học viên và cùng đưa ra những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhằm đem lại chất lượng đào tạo cho tất cả học viên đang theo học các khóa nghiệp vụ. Không những vậy, giảng viên còn có mối quan hệ chặt chẽ với các cơ sở giáo dục, doanh nghiệp và thường xuyên giới thiệu việc làm cho các bạn học viên ngay trong khóa học.

Với phương châm dạy và học theo hướng sáng tạo, không thụ động, dám nghĩ, dám làm, các giảng viên luôn không ngừng truyền cảm hứng viên của mình để mỗi ngày đi học là một niềm vui nhỏ trong những ngày bận rộn của tất cả học viên.